Asaki
Sản phẩm: 766

Thông tin thương hiệu

Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của dụng cụ cầm tay Asaki như Cần Siết, Kéo Cắt Các Loại, Tuýp, Ống Điếu, Đe Cơ Khí, Tuốc Nơ Vít, Ê Tô, Cảo, Mỏ Lết, Lục giá, búa, kìm

ASAKI TOOLS (FO SHAN) CO, LTD được thành lập vào những năm tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Công ty có một lịch sử lâu dài, có chí cầu tiến và luôn vững mạnh. Trong những năm qua, ASAKI đã tuân theo triết lý kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ thể hiện sự trung thực". ASAKI tận tâm cung cấp các công cụ tốt, chuyên nghiệp, bền, đẹp cho khách hàng, mang lại tiếng vang tốt trong ngành công nghiệp ở trong và ngoài nước.

Những dòng sản phẩm chính của ASAKI bao gồm: Kềm - cảo - ê tô, Dụng cụ cắt - cưa - làm vườn, Mũi khoan - đĩa cắt - giũa - đục, Dụng cụ điện tử, Tua vít - kềm rút revet - búa, Mỏ lết - cờ lê - tuýp - lục giác, Kích nâng - palăng - bơm mỡ, Thiết bị hàn cắt, Thiết bị thủy lực - đầu ren ống, Thước - dụng cụ đo các loại, Máy cầm tay các loại,..

Các sản phẩm phổ biến tiêu biểu như: Túi đeo thắt lưng đựng đồ nghề cao cấp 11 ngăn AK-9986Kiềm bấm chết AK-8280Kìm kẹp mát AK-2028Vam kẹp gỗ chữ f AK-6258Túi đeo thắt lưng đựng đồ nghề 15 ngăn AK-9991Súng xịt hơi mỏ cong 100mm AK-1011,..

Bạn cần mua các sản phẩm thương hiệu ASAKI ở Việt Nam, hãy liên hệ với Thế Giới Công Nghiệp, một nhà phân phối của ASAKI tại Việt Nam